Hoàn thiện các quy định về đánh giá ở Việt Nam hiện nay - Châu Hoàng Thân (2017)
Trên cơ sở phân tích các quy định về định giá đất, những khó khăn trong quá trình định giá đất, bài viết đưa ra một số khuyến nghị nhằm hoàn thiện các quy định về vấn đề này ở Việt Nam hiện nay.