Một số vấn đề về chế định thừa kế theo di chúc trong Bộ luật Dân sự năm 2015 - Phạm Thị Thi (2017)
Trên cơ sở bình luận một số điểm bất cập liên quan đến chế định thừa kế theo di chúc, tác giả đề xuất một số kiến nghị nhằm hoàn thiện pháp luật về vấn để về thừa kế theo di chúc.