Địa vị pháp lý của một số chủ thể nước ngoài theo quy định của Bộ luật Tố tụng dân sự năm 2015 - Nguyễn Đức Việt (2017)
Bài viết phân tích, làm rõ những quy định về địa vị pháp lý của một số chủthể nước ngoài trong tố tụng dân sự theo quy định của Bộ luật Tố tụng Dân sự năm 2015 trên các khía cạnh: Năng lực pháp luật tố tụng dân sự, năng lực hành vi tố tụng dân sự, các quyền và nghĩa vụ tố tụng dân sự của các chủ thể này.