Hành vi cung cấp thông tin trong dự thảo luật cạnh tranh - Trần Việt Dũng (2017)
Thông qua việc phân tích các án lệ của Hoa Kỳ cùng với các khuyến nghị của các tổ chức quốc tế, bài viết đưa ra một số khuyến nghị nhằm hoàn thiện quy định về hành vi trao đổi thông tin trong Dự thảo Luật Cạnh tranh.