Một số vấn đề về cơ chế pháp lý bảo hộ công dân trong nước ở Việt Nam - Phan Thanh Hà (2017)
Bài viết phân tích, làm rõ khái niệm, bản chất và đặc điểm của cơ chế pháp lý về bảo hộ công dân trong nước ở Việt Nam; đồng thời, tác giả đưa ra những bình luận, đánh giá về cơ chế này thông qua các quy định của Hiến pháp năm 2013.