Tòa án nhân dân tối cao giải đáp một số vấn đề nghiệp vụ - Tòa án nhân dân tối cao (2018)
Qua thực tiễn công tác xét xử, Tòa án nhân dân tối cao nhận được phản ánh của các Tòa án về một vướng mắc trong nghiệp vụ, Tòa đưa ra một số giải đáp để đảm bảo thống nhất việc áp dụng pháp luật.