Những bất cập về điều kiện nuôi con nuôi trong Luật Nuôi con năm 2010 - Nguyễn Phương Lan (2017)
Bài viết phân tích những điểm bất cập và hướng hoàn thiện các quy định về điều kiện nuôi con nuôi trong Luật Nuôi con nuôi năm 2010 nhằm đảm bảo hiệu quả của việc nuôi con nuôi.