Về điều kiện áp dụng biện pháp khẩn cấp tạm thời trong tố tụng dân sự - Nguyễn Thị Thu Thủy (2017)
Bài viết phân tích một số bất cập trong các quy định về điều kiện áp dụng biện pháp khẩn cấp tạm thời theo Bộ luật Tố tụng Dân sự 2015, trên cơ sở đó, đưa ra một số kiến nghị cụ thể về vấn đề này.