Hoàn thiện pháp luật về bảo vệ bí mật nhà nước ở Việt Nam - Phùng Văn Tài (2017)
Bài viết phân tích những hạn chế, bất cập trong các quy định pháp luật hiện hành về bảo vệ bí mật nhà nước, từ đó đưa ra một số kiến nghị nhằm hoàn thiện pháp luật về vấn đề này ở nước ta hiện nay.