Bộ luật Hình sự năm 2015 (sửa đổi, bổ sung năm 2017) với việc bảo đảm thực hiện quyền con người - Hoàng Thế Liên (2017)
Bộ luật Hình sự năm 2015 (sửa đổi, bổ sung năm 2017) sẽ bắt đầu có hiệulực kể từ ngày Ị/1/2018. Bài viết trình bày và phân tích việc ghi nhận, tôn trọng và bảo đảm quyền con người trong các quy định của Bộ luật này.