Phục hồi điều tra, phục hồi vụ án theo yêu cầu của bị can trong Bộ luật Tố tụng hình sự năm 2015 - Trần Hồng Ca (2017)
Bài viết tập trung phân tích các quy định về phục hồi điều tra, phụ hồi vụ án theo yêu cầu của bị can trong Bộ luật Tố tụng hình sự năm 2015; đồng thời chỉ ra những hạn chế và đề xuất ý kiến hoàn thiện các quy định về vấn đề này.