Bàn về vấn đề xác lập quyền hướng dụng theo quy định của luật - Trần Thị cẩm Nhhung (2017)
Bài viết tập trung phân tích vấn đề quyền hưởng dụng được xác lập thông qua quy định của luật nhằm chỉ ra một số trường hợp được xem như quyền hưởng dụng trong Bộ luật Dân sự và các văn bản luật liên quan.