Một số vấn đề về quyền tham gia xây dựng pháp luật của công dân - Vương Toàn Thắng (2017)
Bài viết nhận diện về quyền tham gia xây dựng pháp luật của công dân ở Việt Nam hiện nay và hướng nghiên cứu, hoàn thiện để bảo đảm hiệu quả thực thi.