Về một số quy định liên quan đến thỏa thuận lựa chọn tòa án trong Bộ luật Tố tụng Dân sự năm 2015 - Phan Hoài Nam (2017)
Bộ luật Tố tụng Dân sự 2015 ra đời với nhiều kỳ vọng về việc giải quyết các vướng mắc trong tố tụng dân sự. Bài viết sẽ bình luận về quy định liên quan đếnthỏa thuận lựa chọn toà án trong Bộ luật Tố tụng Dân sự 2015.