Các điều kiện đảm bảo tính hợp pháp của bảo lưu điều ước quốc tế - Nguyễn Thị Thuận (2017)
Bài viêt tập trung phân tích, đánh giá cụ thể các điều kiện đảm bảo giá trị pháp lý của quyền bảo lưu điều ước của quốc gia trên cơ sở các quy định của Công ước Viên năm 1969 về Luật Điều ước quốc tế.