Tòa án với việc xem xét, xử lý văn bản quy phạm pháp luật có liên quan trong vụ án hành chính - Cao Vũ Minh (2017)
Bài viết phân tích những điểm tiến bộ và hạn chếcủa pháp luật xoay quanh quy định tòa án với việc xem xét, xử lý văn bản quy phạm pháp luật có liên quan trong vụ án hành chính, đồng thời đề xuất một số giải pháp hoàn thiện vấn đề này trong thời gian tới.