Việt Nam với cơ chế toàn cầu hóa và khu vực về quyền con người - Nguyễn Thu Hương (2017)
Bài viết đánh giá vai trò tích cực, chủ động trách nhiệm của Việt Nam trong cơ chế hợp tác toàn cầu và khu vực về quyền con người; từ đó nhận diện bước đầu tác động qua lại với việc thực thi quyền con người tại Việt Nam.