Hoàn thiện các quy định về xóa án tích đối với người bị kết án trong bộ luật Hình sự năm 2015 - Phan Thị Phương Hiền (2017)
Bài viết tập trung phân tích những điểm mới của Bộ luật Hình sự 2015 về xóa án tích đối với người bị kết án, nêu ra những điểm hạn chế, từ đó đề xuất một số ý kiến nhằm hoàn thiện các quy định về vấn đề này.