Thủ tục tố tụng đối với bị hại là người dưới 18 tuổi theo quy định của Bộ luật Tố tụng hình sự năm 2015 - Vũ Thị Quyên (2017)
Trên cơ sở so sánh với quy định của Bộ luật Tố tụng Hình sự 2003, bài viết chỉ ra một số điểm tiến bộ cũng như hạn chế của Bộ luật Tố tụng Hình sự 2015 vềthủ tục tố tụng đối với bị hại là người dưới 18 tuổi, từ đó đưa ra một số kiến nghị nhằm hoàn thiện các quy định về vấn đề này.