Việc áp dụng nguyên tắc "Chỉ bảo hộ hình thức, không bảo hộ nội dung" của luật bản quyền trong thực tiễn xét xử ở Anh, Mỹ, Úc và kinh nghiệm cho Việt Nam - Nguyễn Thị Lâm Nghi (2017)
Bài viết làm rô sự bất cập trong việc áp dụng nguyên tắc chỉ bảo hộ hình thức, không bảo hộ nội dung qua việc phân tích một số án lệ điển hình ở các quốc gia trên và rút ra kinh nghiệm cho Việt Nam.