Kỷ yếu tọa đàm: Các quy định mới của pháp luật trong giải quyết tranh chấp kinh doanh thương mại (2017)
Hội thảo được tổ chức với mục tiêu cung cấp thông tin pháp luật trong nước và quốc tế về việc giải quyết tranh chấp kinh doanh thương mại; chia sẻ kinh nghiệm với các chuyên gia nhằm nâng cao kỹ năng và hiệu quả giải quyết tranh chấp; tăng cường trao đổi thông tin và chia sẻ thông tin giữa Thẩm phán các địa phương.