Thông tin pháp luật: Về quyền của phụ nữ khi ly hôn (2011)
Cuốn tài liệu cung cấp những thông tin cần thiết liên quan và quy định pháp luật về giải quyết ly hôn qua đó nâng cao hiểu biết, ý thức chấp hành pháp luật về quyền của phụ nữ khi ly hôn theo quy định của pháp luật