Phát triển chuỗi cung ứng nông sản sạch của Trung Quốc và bài học cho Việt Nam - Nguyễn Thị Mai (2020)
Trung Quốc là một quốc gia lớn trong sản xuất nông nghiệp và tiêu thụ nông sản, có sản lượng nông sản tươi như thịt, trứng gia cầm, sữa, rau và trái cây luôn dẫn đầu thế giới. Vi vậy, việc nghiên cứu một cách có hệ thống chuỗi cung ứng mặt hàng nông sản của Trung Quốc là một vấn đề cần thiết, qua đó đề xuất giải pháp nhằm xây dựng chuỗi cung ứng nông sản Việt Nam phát triển hiệu quả và bền vững.