Các thành phần giá trị thương hiệu nông sản: Tiếp cận dưới góc độ người tiêu dùng - Nguyễn Trung Đông (2020)
Bài viết nhằm xác định và đo lường tác động của các thành phần Giá trị thương hiệu nông sản đến giá trị thương hiệu tổng thể và tác động giữa các thành phần này với nhau được tiếp cận góc độ người tiêu dừng trực tiếp. Kết quả nghiên cứu cho thấy, Giá trị thương hiệu sản phẩm nông sản chịu tác động trực tiếp bởi 4 thành phần: Nhận biết thương hiệu; Liên tưởng thương hiệu; Chất lượng cảm nhận; Trung thành thương hiệu. Nghiên cứu cũng cho thấy, các thành phần Giá trị thương hiệu có tác động với nhau.