Phát triển ngành khai thác hải sản xa bờ vùng duyên hải Nam Trung Bộ - Hoàng Hồng Hiệp (2020)
Tài liệu giới thiệu về việc phát triển ngành khai thác hải sản xa bờ vùng duyên hải Nam Trung Bộ; thực trạng các nguồn lực ngành khai thác hải sản xa bờ duyên hải Nam Trung Bộ; kết quả hoạt động và vấn đề đặt ra đối với ngành khai thác hải sản xa bờ vùng Nam Trung Bộ; từ đó đưa ra một số giải pháp phát triển hoạt động khai thác hải sản xa bờ vùng duyên hải Nam Trung Bộ trong bối cảnh mới.