Quản lý nhà nước về nông nghiệp của tỉnh Oudomxay, nước CHDCND Lào - Phonethchit Southivong (2020)
Bài viết đi sâu vào phân tích các điều kiện tự nhiên của tỉnh Oudomxay; những kết quả và hạn chế trong công tác quản lý nhà nước về nông nghiệp của tỉnh Oudomxay; từ đó, đưa ra bài học kinh nghiệm đối với Việt Nam.