Xây dựng và phát triển thương hiệu xoài cát Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai - Vòng Thình Nam (2020)
Bài viết phân tích tiềm năng phát triển thương hiệu xoài cát và tình hình phát triển thương hiệu xoài cất Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai. Thông qua phân tích thực trạng, tác giả đã đánh giá những kết quả đạt được, những hạn chế và nguyên nhân; đồng thời, đề xuất các giải pháp góp phần đẩy mạnh phát triển thương hiệu cho xoài cát Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai trong thời gian tới.