Nông nghiệp hữu cơ: Tiềm năng và thách thức - Cục Thông tin Khoa học và Công nghệ Quốc gia (2018)
Tài liệu đưa ra cái nhìn toàn diện về nông nghiệp hữu cơ: Triển vọng và thách thức, tình hình phát triển nông nghiệp hữu cơ trên thế giới và Việt Nam cũng như chính sách thúc đẩy sản xuất hữu cơ ở một số quốc gia.