Hợp tác công - tư phục vụ đổi mới sáng tạo trong nông nghiệp - Cục Thông tin Khoa học và Công nghệ Quốc gia (2016)
Tài liệu đề cập đến hợp tác công tư phục vụ đổi mới sáng tạo: cơ hội và thách thức; điều hành và thực hiện hợp tác công tư phục vụ đổi mới sáng tạo; kinh nghiệm hợp tác công tư trong khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo tại một số nước chọn lọc.