Mô hình phát triển nông thôn mới trong thế kỷ 21 - Công cụ cho các nước đang phát triển - Cục Thông tin Khoa học và Công nghệ Quốc gia (2016)
Tài liệu đề cập đến lược sử lý thuyết và phương thức phát triển nông thôn; thế giới nông thôn ngày nay; mô hình phát triển nông thôn mới.