Thuốc trừ sâu sinh học hướng tới nền nông nghiệp bền vững - Cục Thông tin Khoa học và Công nghệ Quốc gia (2015)
Tài liệu đề cập đến sử dụng thuốc trừ sâu trong nông nghiệp trên thế giới; thuốc trừ sâu sinh học; hướng dẫn của FAO về quy định đăng ký thuốc trừ sâu sinh học, quy định của EU và OECD; tình hình nghiên cứu, sử dụng và quản lý thuốc trừ sâu sinh học ở Việt Nam.