Công văn 8929/BNN-QLCL của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn cung cấp thông tin phục vụ đại biểu Quốc hội về rào cản kỹ thuật của các quốc gia khác hạn chế nhập khẩu nông lâm thủy sản của Việt Nam - Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (2015)
Cung cấp thông tin phục vụ đại biểu Quốc hội về những quốc gia xây dựng rào cản kỹ thuật hạn chế nhập khẩu nông lâm thủy sản của Việt Nam; Các giải pháp Việt Nam chuẩn bị để đối phó với các rào cản kỹ thuật; Các rào cản kỹ thuật, rào cản thương mại của Việt Nam để bảo hộ cho nông lâm thủy sản.