Công văn số 9220/BNN-QLDN của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn cung cấp thông tin trả lời đại biểu Quốc hội về công tác quản lý doanh nghiệp của nông lâm trường - Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (2015)
Cung cấp thông tin về các mô hình tổ chức và quản trị doanh nghiệp của nông, lâm trường; các khó khăn vướng mắc về vốn đầu tư, hạ tầng kỹ thuật, khoa học công nghệ và lao động phục vụ sản xuất của các nông, lâm trường; các giải pháp nâng cao hiệu quả quản lý sử dụng đất của nông, lâm trường quốc doanh