Công văn 8863/BNN-KH của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn cung cấp thông tin phục vụ đại biểu Quốc hội về cơ cấu sản lượng lúa gạo, trái cây, thủy sản của đồng bằng sông Cửu Long - Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (2015)
Cung cấp thông tin phục vụ đại biểu Quốc hội về cơ cấu sản lượng lúa gạo, trái cây, thủy sản của đồng bằng sông Cửu Long; Đánh giá tác động khi tham gia hội nhập đến ngành hàng lúa gạo, trái cây và thủy sản trong thời gian tới; Những giải pháp của Chính phủ để phát triển nhóm ngành hàng trên.