Một số bất cập về đối tượng, hỗ trợ ổn định đời sống, chuyển đổi nghề khi nhà nước thu hồi đất nông nghiệp - Trần Hữu Quân (2020)
Tài liệu đề cập tình huống từ đó đề cập đến từng quan điểm giải quyết liên quan đến việc bồi thường, hỗ trợ ổn định đời sống, chuyển đổi nghề khi nhà nước thu hồi đất nông nghiệp.