Tăng trưởng, chuyển đổi cơ cấu và thay đổi ở nông thôn Việt Nam (bản dịch) - Viện Nghiên cứu quản lý kinh tế Trung ương (2016)
Tài liệu đề cập đến bối cảnh Việt Nam; đặc điểm của bộ số liệu VARHS và các bộ số liệu khác; những chuyển đổi ở địa phương; thương mại hóa trong nông nghiệp, kinh tế phi nông nghiệp ở nông thôn; các vấn đề về đất đai, thị trường quyền tài sản và Đầu tư; lao động và di cư; công nghệ thông tin và truyền thông; vốn xã hội và chính trị.