Các hình thức tích tụ, tập trung ruộng đất trong nông nghiệp: Vấn đề và giải pháp - Viện Nghiên cứu quản lý kinh tế Trung ương (2017)
Tài liệu đề cập đến khái quát về tình hình biến động đất nông nghiệp thời gian qua; một số hình thức tích tụ, tập trung ruộng đất trong nông thôn hiện nay; những khó khăn, bất cập trong thực hiện tích tụ, tập trung đất đai; một số kiến nghị nhằm thúc đẩy tích tụ, tập trung đất đai cho phát triển nông nghiệp hàng hóa.