Chuyển đổi nông nghiệp theo hướng tăng giá trị, giảm chi phí đầu vào nhằm thúc đẩy tăng trưởng trong giai đoạn tới - Viện Nghiên cứu quản lý kinh tế Trung ương (2017)
Tài liệu đề cập đến đặc thù đất nước và những lợi thế phát triển nông sản hàng hóa; thách thức phát triển và vấn đề cải cách nông nghiệp để thúc đẩy tăng trưởng; xuất khẩu nông sản, thành công và nét mới từ các ngành hàng; chuyển đổi ngành nông nghiệp theo hướng nâng cao giá trị giảm chi phí đầu vào.