Thành tựu phát triển nông nghiệp công nghệ cao của Israel- một số giải pháp rút ra cho ngành nông nghiệp Việt Nam - Cục Thông tin Khoa học và Công nghệ Quốc gia (2013)
Tổng quan về chính sách phát triển nông nghiệp của Israel, ứng dụng công nghệ cao trong ngành nông nghiệp của nước này. Tình hình ứng dụng công nghệ công nghệ cao trong ngành nông nghiệp Việt Nam và một số giải pháp rút ra từ kinh nghiệm của Israel cho nông nghiệp Việt Nam.