Chiến lược phát triển nông nghiệp ứng phó với biển đổi khí hậu trong thế kỷ 21 - Cục Thông tin Khoa học và Công nghệ Quốc gia (2013)
Vấn đề biến đổi khí hậu và những tác động đối với các khu vực trên thế giới theo kịch bản thế giới nóng lên; tác động đến nông nghiệp và hệ sinh thái. Khuyến cáo về các chiến lược thực tiễn cần thiết để phát triển một nền nông nghiệp năng động có sức bền hơn trong thế kỷ 21.