Quan hệ lợi ích giữa các chủ thể - cơ sở để phát triển bền vững nông nghiệp ở tỉnh Hưng Yên - Tường Mạnh Dũng (2020)
Phát triển bền vững (PTBV) là một trong những mục tiêu quan trọng của quá trình tái cơ cấu ngành nông nghiệp của cả nước nói chung và tỉnh Hưng Yên nói riêng. Để phát triển ngành nông nghiệp bền vững, cần thực hiện đồng bộ nhiều giải pháp, một trong số đó là giải quyết hài hòa quan hệ lợi ích giữa các chủ thể tham gia sản xuất nông nghiệp. Bài viết sẽ đề cập tới khía cạnh quan hệ lợi ích giữa các chủ thể trong sản xuất nông nghiệp ở tỉnh Hưng Yên và đưa ra một số gợi ý mang tính giải pháp để góp phần thực hiện thành công mục tiêu PTBV ngành nông nghiệp trong thời gian tới.