Phát triển và giữ vững thương hiệu cam sành: Trường hợp tại xã Vĩnh Phúc, huyện Bắc Giang, tỉnh Hà Giang - Nguyễn Thanh Phong (2020)
Bài viết tập trung nghiên cứu quá trình phát triển và giữ vững thương hiệu cam sành tại các vùng trồng cam của Hà Giang, thông qua trường hợp nghiên cứu điển hình tại xã Vĩnh Phúc, huyện Bắc Quang, tỉnh Hà Giang. Từ đó, gợi mở những giải pháp nhằm phát triển và giữ vững thương hiệu cam sành trên địa bàn.