Quản lý thực phẩm biến đổi gen: Kinh nghiệm của Mỹ, Liên mình Châu Âu và Trung Quốc - Cục Thông tin Khoa học và Công nghệ Quốc gia (2010)
Tổng quan về kinh nghiệm quản lý thực phẩm biến đổi gen của một số nước trên thế giới trong Liên minh Châu Âu, Trung Quốc, Mỹ. Đưa ra kết luận và liên hệ với Việt Nam trong công tác quản lý thực phẩm biến đổi gen.