Nguồn phết thải nông nghiệp rơm rạ và kinh nghiệm thế giới về xử lý và tận dụng - Cục Thông tin Khoa học và Công nghệ Quốc gia (2010)
Khái quát về khả năng ứng dụng các công nghệ hiện đại và kinh nghiệm của các nước trong việc tận dụng phế thải nông nghiệp rơm rạ như một nguồn nguyên liệu tái tạo để sản xuất nhiên liệu sinh học.