Nhìn lại 10 năm thực hiện Chương trình Mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới - Thành tựu đạt được và những vấn đề đặt ra - Nguyễn Xuân Cường (2020)
Tại Hội nghị toàn quốc tống kết 10 năm thực hiện Chương trình Mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2010-2020, ngày 19/10/2019, Thủ tướng Chính phủ Nguyên Xuân Phúc đã khăng định thành tựu của Chương trình xây dựng nông thôn mới là to lớn, toàn diện và lịch sử. Qua đó, tiếp tục đưa nông nghiệp, nông dân, nông thôn Việt Nam lên một tầm cao mới, khẳng định nông nghiệp, nông thôn Việt Nam hoàn toàn có tiềm năng, lợi thế để đã phát triển mạnh trong quá trình hội nhập kinh tế quốc tế.