Nghiên cứu một số cơ sở khoa học chuyển hoá rừng trồng Keo tai tượng (Acacia mangium Willd) kinh doanh gỗ nhỏ thành rừng kinh doanh gỗ lớn ở Bắc Giang - Phạm Quốc Chiến (2020)
Luận án nghiên cứu tỉa thưa làm ảnh hưởng rõ rệt đến chỉ số diện tích lá (LAI). Công thức tỉa thưa để lại 600 cây/ha có chỉ số diện tích lá thấp nhất, sau đó lần lượt đến công thức không tỉa và công thức tỉa thưa để lại 800 cây/ha.Tỉa thưa làm ảnh hưởng rõ rệt đến chỉ số diện tích lá. Công thức tỉa thưa để lại 600 cây/ha có chỉ số diện tích lá thấp nhất, sau đó lần lượt đến công thức không tỉa và công thức tỉa thưa để lại 800 cây/ha.