Châu Âu: Ngành nông nghiệp và cung ứng thực phẩm gặp khó - Diệu Linh (2020)
Trong bốì cảnh đại dịch COVID-19 diễn ra phức tạp, ngành nông nghiệp của Liên minh châu Au (EU) cho thấy khả năng đáp ứng nguồn thực phẩm chất lượng cao và an toàn. Tuy nhiên, việc các quốc gia thành viên EU áp dụng hàng loạt biện pháp hạn chế đi lại khắt khe, nhằm ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh đã gây ra nhiều bất lợi cho hoạt động sản xuất và cung ứng thực phẩm ở nơi đây.