Bảo đảm an ninh lương thực trong mọi tình huống - Văn Thùy (2020)
Bài trích đề cập đến những cẩn trọng khi xuất khẩu gạo; Với tổng sản lượng dự kiến khoảng 43,5 triệu tấn thóc, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn khẳng định Việt Nam không chỉ bảo đảm vững chắc an ninh lương thực trong mọi tình huống, mà còn có khoảng 6,5 - 7 triệu tấn gạo xuất khẩu.