Hiệp định Đối tác toàn diện và Tiến bộ Xuyên Thái Bình Dương (CPTPP) và ngành rau quả Việt Nam (2019)
Hiệp định Đối tác toàn diện và Tiến bộ xuyên Thái Bình Dương ( CPTPP ) và Ngành Rau quả Việt Nam đã đưa ra các cam kết CPTPP liên quan tới ngành rau quả Việt Nam; từ đó đưa ra những cơ hội, thách thức và khuyến nghị với ngành rau quả Việt Nam trong bối cảnh hội nhập CPTPP