Hiệp định Đối tác toàn diện và Tiến bộ Xuyên Thái Bình Dương (CPTPP) và Ngành chăn nuôi, chế biến thịt Việt Nam - Phòng Thương mại và công nghiệp Việt Nam (2019)
Hiệp định Đối tác toàn diện và tiến bộ Xuyên Thái Bình Dương (CPTPP) và ngành chăn nuôi, chế biến thịt Việt Nam đưa ra các cam kết CPTPP liên quan tới ngành chăn nuôi, chế biến thịt Việt Nam từ đó đưa ra những cơ hội, thách thức và khuyến nghị với ngành chăn nuôi, chế biến thịt trong bối cảnh hội nhập CPTPP.